Về chúng tôi

Kiến tạo nhà việt – Năng động – Sáng tạo – Trách nhiệm – Tận tâm – Uy tín.

Chúng tôi có thể làm gì cho bạn?

Chúng tôi với đội ngũ kĩ sư, kiến trúc sư lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực tư vấn và thiết kế nội thất sang trọng, ấn tượng cho các hộ gia đình, các biệt thự, chung cư,… Nhằm mang đến không gian sống lý tưởng, hoàn hảo cho các gia đình trẻ Việt Nam. Với phương châm vì khách hàng phục vụ, Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến phản hổi của khách hàng về yêu cầu thiết kế và chất lượng sản phẩm.

Thiết kế thi công ngoại thất:

Với nhu cầu nhà ở ngày càng nhiều tại tp.HCM nói riêng và cả nước nói chung. Hiểu tâm tư, nguyện vọng cũng như khả năng của mỗi khách hàng mà kientaonhaviet.com sẽ tư vấn thiết kế, thi công toàn bộ yêu cầu tốt nhât. Những căn nhà siêu nhỏ, căn hộ, nhà hẻm, nhà phố, biệt thự ….. 

Thiết kế thi công nội thất:

  • Tư vấn, khảo sát miễn phí.
  • Lên phương án mặt bằng sơ bộ, ra đơn giá sơ bộ cho khách hàng nắm được hạn mức đầu tư.
  • Tiến hành thiết kế phối cảnh 3d nội thất – triển khai hồ sơ – thi công

Đội ngũ thợ lành nghề với thâm niên từ 5-20 năm kinh nghiệm mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng tốt nhất, thời gian thi công nhanh chóng. Trung bình hoàn thiện tư vấn phương án thiết kế nội – ngoại thất 1 căn nhà chỉ trong vòng 7-10 ngày.

Mục tiêu của chúng tôi

Không ngừng nâng cao khả năng sáng tạo và chất lượng sản phẩm.
Để trở thành một công ty hàng đầu về thiết kế kiến trúc, chúng tôi luôn luôn chú trọng trong việc bồi dưỡng nhân lực, trao dồi kiến thức để phục vục khách hàng một cách toàn diện nhất.

Luôn mang tới cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất và nhanh nhất . Đáp ứng đa dạng các nhu cầu của khách hàng bằng các dịch vụ gia tăng. Thiết lập một mối quan hệ thân thiết, bền vững với khách hàng.

Hợp tác, chia sẻ, tin cậy
Sức mạnh tập thể là nhân tố tạo nên sức mạnh của ……… Đoàn kết được tạo ra từ sự kết hợp, bổ sung giữa các cá nhân với năng lực và cá tính riêng biệt. Thiết lập môi trường làm việc tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau. Tạo cơ hội cho sự phát triển của mọi thành viên Kiến Tạo Nhà Việt.

Năng động, sáng tạo, trách nhiệm, tận tâm, uy tín.
Đây là mục tiêu luôn được chú trọng khuyến khích và phát huy ở đội ngủ nhân viên Kiến tạo nhà việt.